Không uống được sữa bầu thì nên uống sữa nào?

Thật tình là e k thích uống sữa tí nào, tại ngày bé hay ốm nên mẹ tẩm bổ đủ các loại sữa nên sau này thấy là nhợn luôn🤢Cơ mà giờ đậu thai nhưng e nghén quá, chẳng ăn dc mấy, cố uống mấy loại sữa bầu rồi nhưng toàn bị đau bụng, đi tiêu. Nếu uống sang sữa tươi thì có đủ chất k hay nên dùng loại sữa nào cho êm bụng dc ạ 😢

12 Các câu trả lời

Mang thai không uống được sữa bầu thì m0m chuyển qua sữa hạt, sữa tươi k đường, có đường, nguyên kem, tách béo rồi sữa ngô, sữa gạo, đậu nành đều được cả. giờ đang nghén mà sợ thiếu chất thì mum nên uống thêm vitamin tổng hợp, chia nhỏ bữa ăn và ưu tiên các món giàu canxi, acid folic, sắt, chất xơ, omega 3 từ thịt, cá, trứng, sữa, rau đậu, củ quả

Mẹ bầu không uống được sữa bầu thì đừng cố mom, uống sữa tươi đc rồi, hoặc sữa hạt nè. 3 tháng đầu cũng chưa cần tăng khẩu phần đâu. Mom ăn uống cái nào mà mình thấy vừa khẩu vị là tốt nhất. Để bổ sung canxi có nhiều nguồn lắm, các loại tôm cá nhỏ nè mom, các viên tổng hợp cũng tốt nữa. Ăn sữa chua thay thế cũng đc mom

m uống sữa tươi với ngủ cốc bầu thiên về tăng cân của shop này nè m.zalo.0972_434_636 .mình đang uống thấy dễ uống bé tăng cân tốt lắm

mom uống ngũ cốc thử xem,e dâu mình nghén nặng cũng thấy ung ngu cốc á.uống sữa tươi k đường cũng đc nè

Mom uống sữa tươi k đường hoặc uống ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng 20 loại hạt ý. Vào con k lo vào mẹ nè

m uống sữa tươi k đường đi, vào con k vào mẹ nhiều. mình bầu toàn uống sữa k đường của TH.

uống sữa tươi con đẻ ra sạch sẽ lắm hj

Mình uống STKĐ ăn kèm hạt dẻ nè

mh uống sữa tươi không đường

sữa tươi ko đường nha mom