bà đẻ uống sữa tươi dc chứ cm?

E mới sinh mổ dc 4 ngày, trộm vía bé cũng háu ăn nên đang tham khảo mấy cách gọi sữa về. Thấy cm chỉ nhau là uống nhiều nc ấm với trà lợi sữa nhưng e uống thử chè vằng vị nó cứ ngang ngang khó uống kiểu j ý. Chuyển sang uống sữa tươi dc k ạ, loại k đường thôi vì e k thích ngọt nhưng vẫn sợ lạnh bụng bé bú lai đi tiêu mất

bà đẻ uống sữa tươi dc chứ cm?
14 Các câu trả lời

Uông dc, sữa tươi nhiều khoáng chất, ngày 2-3 cốc vào bữa phụ sau ăn hoặc trc khi cho bé bú nửa tiếng cũng nhanh xuống sữa đấy, chỉ đừng uống lúc đói dễ bị đầy hơi, khó tiêu. Sợ lạnh bụng mà uống hộp nhỏ thì e ngâm vào nc ấm còn mua hộp to 1l thì đổ 1 cốc đủ uống ra xoong đun vừa sôi lăn tăn rồi uống ấm là dc. Sữa mở ra k uống hết thì cất tủ lạnh nhưng k dc để quá 2 ngày

Có bầu uống sữa tươi đc nha mom. Mỗi ngày uống 2,3 ly nhưng nhớ ko uống lúc đói, mom nên mua lốc hộp nhỏ để uống liền sau khi khui chứ mua hộp lớn thì chỉ đc uống 48 tiếng sau khi mở hộp thôi. Ko nên uống sữa lúc lạnh, chỉ nên ăn uống đồ còn ấm để giúp quá trình tiết sữa tốt hơn. Chỉ uống sữa tươi ko đường thôi nha mom.

m uống sữa ông thọ xem. sợ uống sữa tươi lạnh bụng ak, nếu có uống thì m hâm cho ấm nha

e uống sữa tươi con e ị vặt m uống thì nên theo dõi

Được nha m cứ hâm nóng sữa uống cho yên tâm

m cứ hâm nóng lên cho dễ uống..

chưng ấm lên cho dễ uống nè m

Mình ko uống, đẩy bài Mom nhé

M hâm sữa ấm lên rồi uống

uống được nha mom