e bị dị ứng đạm sữa có bầu uống sữa đậu nành dc k?

E mới bầu được gần 2 tháng thui mà nghén dữ quá, ăn j vào cũng ói, k bít qua tam cá nguyệt đầu có đỡ hơn k chứ jo con hành quá hành, mệt k mún động cựa j lun. cả nhà sốt ruột mua đủ thứ tẩm bổ, cứ động viên k ăn dc thì uống mà sữa bầu e cũng bị dị ứng nữa, uống vào đi tiêu luôn mới khổ, k bít uống sữa đậu nành có dc k vậy cm?

e bị dị ứng đạm sữa có bầu uống sữa đậu nành dc k?
11 Các câu trả lời

Dị ứng đạm sữa thì sữa đậu nành thay thế dc nhưng chế nghén vậy uống thử xem ng có chịu k, ổn thì ráng uống thêm cho có chất vì lượng protein, vitamin A, D, B12 trong đậu nành tương đương với sữa bò mà còn có cả canxi với chất xơ nữa nhưng cũng đừng uống quá nhìu, 2 ly ấm tầm 250ml là đủ, tránh lúc đói. mà ói quá thì mom ăn thành nhìu bữa mới đủ sức nuôi thai chứ uống mỗi sữa đậu cũng k ổn, sữa hạnh nhân, óc chó, sữa gạo cũng dễ uống mà thêm chất đấy, chế thử xem

Uống đc nha mom, trong sữa đậu nành có acid béo omega–3 và omega–6 tốt cho da mà giúp cơ thể chống chịu được sự thay đổi của huyết áp. Nhưng mom ko nên chỉ uống sữa đậu nành ko vì nó vẫn thiếu 1 số chất khác. Mom nên uống thêm các loại sữa hạt như hạnh nhân, óc chó…Cố gắng ăn các loại thực phẩm đa dạng để bổ sung thêm chất cần thiết nha

Uống ngày tầm 250ml nha Mom. Ko nên uống lúc đói. Mình qua 9w là đỡ dần. Nhưng 16w mới giảm hẳn ói ak Mom

Được nha mom, hoặc sữa cái loại hạt ấy mom ạ, tốt lắm nè

thử uống sữa tươi ko đường ấm xem m

đẩy bài cho mom hén

Có thể thay thế

uống đc m ạ

uống đc nè m

uống đc m..