Bầu uống sữa tươi không đường dc k?

#thamkhảo #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Nghén ngẩm quá nên e k ăn dc nhiều như trc, cả nhà cứ bắt uống thêm sữa bầu cho có chất nhưng e thử rồi bị đi ngoài ý 😢 Hay uống thêm sữa tươi có dc k ạ? Ck e bảo mới 7w uống sớm sợ lạnh bụng nhưng ngâm ấm lên chắc vẫn dc chứ nhỉ? E k hảo ngọt nên chỉ thích sữa tươi k đường của Da Lat Milk thui. Cm đang bầu có ai đang uống k?

Bầu uống sữa tươi không đường dc k?
13 Các câu trả lời

Có bầu uống sữa tươi không đường tốt quá ý chứ mom, bsung luôn dc từ đầu tky. trc e cũng thích sữa của Dalat milk, cứ ngâm ấm rùi uống ngày 1-2ly sau ăn, k sợ lạnh bụng đâu, còn ngơn hơn cả sữa bầu ý mà vẫn đầy đủ dưỡng chất, lại k sợ tăng cân nhìu. mấy tháng cuối thì thêm 1ly vào buổi tối cho dễ ngủ. nhưng mom nhớ là đừng uống vào lúc đói, k uống cùng nc trái cây, k đun sôi, k dùng chung với socola và sữa k thay thế dc 1 bữa ăn đấu nhé

Vô tư luôn mom, mẹ bầu uống sữa tươi không đường tốt mà. Ngoài mấy dưỡng chất như vitamin, đạm... thì sữa có chứa một số chất an thần và canxi trong sữa cũng có thể làm giảm căng thẳng, bà bầu uống sữa tươi 1 tiếng trc h ngủ là ngủ ngon lắm nè, còn giúp ổn định cảm xúc. Mà Mom nghén thì mua thêm các loại hạt để ăn giờ xế cho đỡ thiếu chất, uống trà gừng nữa

Nghén thì uống trà gừng hay tìm hiểu các phương pháp giảm nghén phù hợp với bản thân mà áp dụng bạn ạ. Bầu bí cố gắng ăn đủ chất với uống thuốc bổ đầy đủ cho con khoẻ mạnh sau ra dễ nuôi lắm

sữa tươi ko đường là vô cùng tốt cho bầu m nhé. khi uống thì ngâm sữa vào nước nóng cho sữa ấm lên rồi uống. vào con hoàn toàn, ko vào mẹ nhé.

Uống sữa tươi không đường tốt m nhé, vừa đảm bảo dinh dưỡng cho con mà mẹ bầu lại ko sợ lên cân

Uống tốt cho Bầu lắm nè Mom, vào con ko vào Mẹ

quá dc luôn á. e toàn uống sữa tươi ko đường

uống sữa tươi không đường đc là tốt á mom.

uống đc và tốt nữa nha m

uống tốt nè m..