Bà bầu nên uống sữa gì?

Đậu thai rồi thì uống sữa bầu luôn dc chưa các chị hay phải đợi qua 3 tháng đầu ạ? 2v một cái là xã e mua luôn cái sữa matilia này về nhưng khs e uống thử lại bị đi ngoài? Tại e cũng nghén k ăn dc mấy nên cunhx muốn uống thêm sữa cho có chất nuôi thai mà lại vậy. Tại sữa hay tại uống sớm quá cm? Còn loại nào khác nữa k e thử xem, chỉ sợ lại đi tiêu thì phí lắm

Bà bầu nên uống sữa gì?
11 Các câu trả lời

k phải tại uống sớm đâu mà do k hợp sữa đấy mom. Nhưng đúng là cũng nhiều loại thật nên hồi trc có lúc e cũng k bít bà bầu nên uống sữa gì tốt nữa. k uống dc sữa bầu mom có thể đổi qua sữa tươi tiệt trùng, thanh trùng, nguyên kem, ít béo, không đường, các loại sữa hạt, sữa gạo. e thì hay uống sữa ngô, đậu nành, yến mạch, hạnh nhân, hạt sen, óc chó, macca mỗi ngày 1 cốc