Bà bầu uống sữa đậu phộng có tốt không?

Ba má ck e hay làm vườn trồng dc cả đậu đỗ ngô khoai nên toàn tận dụng làm thêm sữa hạt cho cả nhà uống. Bữa nay có ít đậu phộng má e kêu làm thử xem ngon k. Nấu có dễ k mấy chị? Như e bầu 5m rùi có uống dc k nhỉ hay phải kiêng ạ🤔bữa lâu e đọc có mẹ kêu là uống sữa đậu phộng bị đi ngoài hay sao ý.

Bà bầu uống sữa đậu phộng có tốt không?
10 Các câu trả lời

Mom hỏi bà bầu có nên uống sữa đậu phộng không à, k có tiền sử dị ứng thì vẫn uống dc luôn từ đầu thai kỳ mom nhé nhưng cũng chỉ nên bsung 1 lượng vừa phải thôi, ngày 1 ly nhỏ khoảng 150ml vào bữa sáng hoặc trc khi đi ngủ là hợp lý nhất, xen kẽ với cả các loại sữa đậu hạt khác nữa vì uống nhiều sẽ bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón nữa đấy

GG bà bầu uống sữa đậu phộng có tốt không chưa mom. Nếu mà mom k bị dị ứng thì có thể uống k sao đâu nha. Nhưng k uống nhiều quá, vì có 40% thành phần hạt đậu phộng là chất béo nên khi sử dụng quá nhiều mẹ có nguy cơ bị đầy bụng, khó tiêu, táo bón. Mom uống sáng hoặc trước khi đi ngủ 1 tiếng

Uống được m nhé. Nhưng uống ít thôi ạ nếu ko sẽ gây đầy bụng và táo bón đó.

mom k bị dị ứng với đậu phộng thì uống tốt nè mom, nhưng uống ít thôi

Ko dị ứng đậu phụng thì uống đc. Nhưng uống vừa đủ thôi Mom nha

uống ok m nhé, đừng uống quá nhìu thôi

k bị dị ứng thì uống được nè m..

mom ko dị ứng thì uống bth ne

uống bình thường nè m

hồi bầu e vãn ăn