đậu thai nhưng lại không có dấu hiệu mang thai thì ebe có khỏe k?

Đúng là e mang thai thật rồi cm ạ, còn chưa cbi tinh thần j thì ebe đã được hơn 4t, làm tổ trong tử cung rồi, vừa mừng vừa lo vì vc e tính sang năm xây nhà xong mới thả. Mà lạ là e vẫn ăn uống, sinh hoạt bthuong, tại chị đồng nghiệp cứ bảo lông mày e dựng ngược giống mấy bà chửa lắm nên mới chột dạ thử que xong đi sa thì đã đậu thai rồi. con đến bất ngờ vậy e bối rối quá, lại chẳng có dấu hiệu j như này thì thai có khỏe k cm ơi?

đậu thai nhưng lại không có dấu hiệu mang thai thì ebe có khỏe k?
12 Các câu trả lời

chúc mừng mom,ko có dấu hiệu nghén là mẹ khoẻ con khoẻ mom ạ