tử cung ngả trước có dễ thụ thai k cm?

#thắcmắc #cmtưvấn Có mom nào tử cung ngả trc mà vẫn mang bầu, sinh bé bthuong k ạ? 2vc e lấy nhau dc nửa năm rùi, cũng tích cực chiến đấu lắm mà chưa đậu thai dc, hơi sốt ruột nên bữa rồi e mới đi khám tiền sản, buồng trứng, âm đạo bthuong, k viêm nhiễm j, bsi cũng chỉ kê thêm sắt, axcit folic với tư vấn chế độ ăn uống, dặn giữa chu kỳ đến soi trứng về thả thui nhưng e thấy trong phiếu sa có ghi tử cung tư thế ngả trc thì có a,hg gì đến khả năng thụ thai k cm?

tử cung ngả trước có dễ thụ thai k cm?
12 Các câu trả lời

Là bình thường đó mom ơi, tử cung ngả trước thì có nghĩa là tử cung nằm nghiêng về phía thành bụng. Còn ai mà tử cung ngả ra sau lưng thì là tử cung ngả sau. Đa số phụ nữ là ngả trước hết đó, ai ngả sau mới dễ gặp vde hơn ấy. Mom lên tap tìm 500 bí kíp thụ thai đi, từ khoa học tới dân gian đều có hết. chúc mom sớm có tin vui ha

m cũng tử cung ngả trc nè, có 2 nhóc rùi. hầu hết mọi ng cũng có tư thế tử cung giống mom mà, chỉ là vị trí tử cung nằm nghiêng về phía thành bụng thui chứ k a,hg gì đến khả năng thụ thai đâu. nếu tử cung ngả sau mới phải lưu tâm nhìu hơn ý, mom cứ nghe theo tư vấn của bsi để sớm có tin vui đón bé nhé

mik đang bầu bé đầu nè bữa mik đi khám bác sĩ cũng bảo tử cung mik ngả trước nên lúc bầu đi đái nhiều hơn bình thường 1h mik đi 1 lần . bạn thử qh xong rồi chống chân lên khép 2 chân để tinh trùng k bị chảy hết ra ngoài xem mik nghĩ như vậy dễ thụ thai hơn ý

mh tử cung ngả trước nè mom, thường thì tử cung ngả trước sẽ thụ thai hơn mom ạ, chúc mom sớm có tin vui nhé

ko ảnh hưởng zì đâu mom nhé,chúc mom sớm có tin vui

bình thường mà m.. k ảnh hưởng gì nha.

ngả trước là bình thường m nhé

Mình ko biết vụ này lun ak

ko ảnh hưởng gì đâu mom

ko ảnh hưởng j đâu mom