tuần đầu mang thai cần kiêng gì vậy ạ?

#cmtưvấn #thamkhảo #mangthaitậpđầu Em bầu rùi cm, mới dc 5t thui, chậm kinh gần tuần mới để ý đi sa chứ e chẳng thấy có mấy dấu hiệu nôn nghén, khó chịu j như mọi ng hay csẻ cả. Khám xong bsi có kê cho em loại này thì uống liền tù tì đến lúc đẻ à cm, với tuần đầu từ lúc bít có thai thì ăn uống, sinh hoạt có cần kiêng khem hay lưu ý j cm chỉ e bít với

tuần đầu mang thai cần kiêng gì vậy ạ?
6 Các câu trả lời

Chúc mừng mom nha, bầu mà k bị nghén là đỡ mệt bao nhiêu rùi đấy, 3t đầu mom cứ uống sắt với acid folic theo đơn đi, các tuần thai sau cần bsung thêm canxi hay vitamin j bsi sẽ kê thêm. giờ có bé rùi mà gdoan này đang nhạy cảm nên mom cũng nên cẩn thận chút, ăn chín uống sôi, cắt giảm tă nhanh, đồ uống có chất kích thích nữa, tránh mấy loại tpham dễ gây sảy thai, ngủ nghỉ, sh điều độ

Kiêng quan hệ nè mom, rồi k uống thuốc gì ngoài các loại bs kê toa, k ăn đồ sống /tái/ đồ hun khói. Đừng ăn đồ mua ngoài k an toàn atvstp. Phải kiêng mấy loại tp như rau răm, đu đủ , thơm, giăm bông, xúc xích, lạp xưởng cũng cần kiêng luôn đó vì nó có chứa các chất k an toàn cho bé đâu nè mom

kiêng hoạt động mạnh mom nhé, mom ăn uống đầy đủ chất, k nên ăn đu đủ sống, rau má, rau răm, thơm, nước dừa, các chất kích thích, kiêng quan hệ luôn nhé

em cũng k nghén ngẩm gì cả.. kiêng đồ quá mát nha m..

Mình ko uống loại này, Mom hỏi bác sĩ xem uống ntn nha

không vận động mạnh là đc m nhé