đậu thai nhưng lại không có dấu hiệu mang thai thì ebe có khỏe k?

Đúng là e mang thai thật rồi cm ạ, còn chưa cbi tinh thần j thì ebe đã được hơn 4t, làm tổ trong tử cung rồi, vừa mừng vừa lo vì vc e tính sang năm xây nhà xong mới thả. Mà lạ là e vẫn ăn uống, sinh hoạt bthuong, tại chị đồng nghiệp cứ bảo lông mày e dựng ngược giống mấy bà chửa lắm nên mới chột dạ thử que xong đi sa thì đã đậu thai rồi. con đến bất ngờ vậy e bối rối quá, lại chẳng có dấu hiệu j như này thì thai có khỏe k cm ơi?

đậu thai nhưng lại không có dấu hiệu mang thai thì ebe có khỏe k?
12 Các câu trả lời

Chúc mừng mom có tin vui nha, con cái là duyên nữa nên m cứ đón nhận vui vẻ thui, chắc là mom bận nhà cửa nên cthe đã k để ý những dấu hiệu sớm thoáng qua, với thai dưới 5t còn rất nhỏ nên lượng hormone tky quá ít chưa gây ra những phản ứng thay đổi cho cơ thể dc. Mà k phải ai bầu cũng ốm nghén các thứ đâu, còn tùy vào sk với cơ địa nữa. Có bé rồi mom nên chú ý sk, ăn uống, nghỉ ngơi, bsung vitamin đầy đủ luôn nhé

Mom đi khám đi nhé để bs kiểm tra các thứ và dặn dò, ktra tuổi thai nữa. Nếu k nghén thì trộm vía quá, không phải mẹ bầu nào cũng buồn nôn, đau đầu, mệt mỏi…nghén trong thai kỳ đâu mom. Nhiều khi thể chất mom tốt nên k có dấu hiệu nào đó. Giờ cẩn thận ăn uống, ăn chín uống sôi và đi khám sớm nè

3th đầu vẫn chưa cảm nhận được con đạp thì phải dựa vào kết luận siêu âm mới biết con khỏe ko m nhé

Thường thì mình ko bit có thai rất là khỏe. Nhưng bit oy thì bắt đầu nghén í Mom. Kì lạ là vậy ak :))

khoẻ chứ m.. cái này ngta gọi là mẹ khoẻ con khoẻ nè.. k nghén là may mắn đó m ạ..🥰

siêu âm mới rõ con thế nào nè m ơi. m nhớ đi khám theo lịch hẹn bs nè

chúc mừng mom,ko có dấu hiệu nghén là mẹ khoẻ con khoẻ mom ạ

k sao mom nhé, mh cấn thai 5w cũng k biết nè mom. chúc mừng mom nhé

m nên đi khám đi m

chúc mừng mom nhé