Mới có thai nên bổ sung gì cho ebe ptrien tốt 🤰

Hế lu cm, đúng là tiểu biệt thắng tân hôn. Xã đi làm gần 3 tháng mới về mà máy móc vẫn nhạy phết, đợi hoài k có kinh chột dạ thử que đã 2v đỏ chót, lật đật đi khám bé e dc 6t, có tim thai rùi. Mừng có mừng mà lo cũng lo tại e đã cbi tinh thần j đâu, giờ chưa bít về dưỡng thai ntn nữa đây, trộm vía e vẫn ăn uống bthuong k nôn nghén khó chịu j, chỉ bùn ngủ thôi 😴 😪

Mới có thai nên bổ sung gì cho ebe ptrien tốt 🤰
8 Các câu trả lời

Ăn uống dc là có lực cho ebe ptrien tốt rùi nè chế, đỡ lo phần nào. 3t đầu là gdoan thai ptrien mạnh nhất về hệ tkinh nên chế cần ăn uống đa dạng, bsung đầy đủ 4 nhóm chất tinh bột, đạm, béo, vitamin - khoáng chất từ tpham tự nhiên và cả các loại viên uống tổng hợp nữa, qtrong nhất là sắt, acid folic và canxi nhưng nếu uống riêng thì nên cách xa nhau chứ k cùng 1 lúc

Chúc mừng mom. Lúc đi khám chắc bsi có cho thuốc bổ sung acid folic vs sắt r phải ko, mom nhớ uống điều độ theo lời bsi dặn. Ở nhà ăn uống đa dạng, đừng kiêng khem nhìu quá, đảm bảo đủ chất đạm, canxi, chất xơ, vitamin, khoáng chất trong thịt, cá, trứng, sữa, rau, trái cây. Kết hợp vs tập thể dục nhẹ nhàng để máu huyết lưu thông mà kiểm soát đc cân nặng nữa

ăn uống đủ chất, không ăn rau răm mướp đắng, rau ngót ,chùm ngây, dứa, 20t mới uống nước dừa, ko dùng chất kích thích, hạn chế vận động mạnh m nhé

chúc mừng m.. m cứ ăn uống đủ chất, uống sữa tươi k đường là đc.. nếu k có làm gì thì nghén ngủ là thích nhất..😆😆

Chúc mừng Mom, ăn uống đủ chất nha. Nghén ngủ thì quá tốt lun

chúc mừng mom, mom ăn uống đủ chất nha

M uống theo đơn của bsi nhé

Đẩy bài cho mom