đậu thai nhưng lại không có dấu hiệu mang thai thì ebe có khỏe k?

Đúng là e mang thai thật rồi cm ạ, còn chưa cbi tinh thần j thì ebe đã được hơn 4t, làm tổ trong tử cung rồi, vừa mừng vừa lo vì vc e tính sang năm xây nhà xong mới thả. Mà lạ là e vẫn ăn uống, sinh hoạt bthuong, tại chị đồng nghiệp cứ bảo lông mày e dựng ngược giống mấy bà chửa lắm nên mới chột dạ thử que xong đi sa thì đã đậu thai rồi. con đến bất ngờ vậy e bối rối quá, lại chẳng có dấu hiệu j như này thì thai có khỏe k cm ơi?

đậu thai nhưng lại không có dấu hiệu mang thai thì ebe có khỏe k?
12 Các câu trả lời

chúc mừng m nhé.

đi siêu âm nhA mom