đau bụng như thế nào là có thai vậy cm?

#thamkhảo #cmtưvấn cm ơi, có phải nếu đậu thai là sẽ đau bụng k, giống ra máu báo là dấu hiệu nhận biết ý, 2vc e thả bầu cũng canh trứng này nọ nhưng e chậm kinh 3 ngày nay rồi mà chẳng thấy máu báo j, thử que vẫn 1v, chỉ có thỉnh thoảng là hơi đau bụng dưới 1 tí, k bít có phải mang thai k nữa, sốt ruột ghê

đau bụng như thế nào là có thai vậy cm?
11 Các câu trả lời

k phải ai đậu thai cũng đau bụng kinh đâu, như chị mãi tập 2 mới có, nó đau kiểu hơi lâm râm thui mà toàn đau lệch về 1 bên, hắt hơi hay cười to cũng nhói nhói mà cảm giác căng tức bụng dưới ý. E theo dõi thêm mà giống vậy thì khả năng thai đang làm tổ đó, còn nếu đau dữ dội, ra máu, buồn nôn, chóng mặt thì phải đi khám sớm coi chừng thai ngoài tử cung

Ủa sao 2 cái que bên phải như có vạch mờ v mom. Mom chờ chậm kinh 7-10 ngày thử que lại nhe. Còn đau bụng mà có thai thì cũng khá là khó xác định, đau kiểu tưng tức bụng dưới, hoặc đau lệch 1 bên sẽ khả năng cao là có thai. Mom đừng nôn nóng vì phải đủ hormone thai kỳ que mới hiện 2 vạch. Chúc mom sớm có tin vui nhé

mình thấy có vạch mờ nè đợi thêm khoảng 3 ngày nữa m thử lại nhé chúc m sớm có tin vui nhé

que này là que thử thai à m.. em thấy có vạch mờ ấy.. tuần nữa m thử lại vào buổi sáng nha..

chờ thêm rồi thử lại mom. cũng tùy người ra máu báo, người không có ra mom ạ.

Mình 2 bé ko đau bụng hay ra máu báo Mom nhé

chờ vài hôm nữa thử que lại thử m

chờ mấy hôm nữa thử lại xem sao m

Đợi vài hôm nữa rồi thử lại m

đợi vài hôm nữa xem sao mom