Những dấu hiệu bất thường khi mang thai 3 tháng đầu?

Bầu thì e chưa có, vì mới vừa tiêm phòng xong nên phải đợi thêm 3m nữa mới dc thả, nhờ ccacs chị mát vía ủn mông cho vc e sớm đậu thai với nha. Sẵn tiện e muốn hỏi thêm là khi đã có bầu rồi thì làm sao để bít dc thai có khỏe hay k, chẳng lẽ cứ phải đi sa suốt ngày ạ? Nếu mà bị nôn nghén, mệt mỏi, đau bụng các thứ nữa thì phân biệt kiểu gì dc đây?

10 Các câu trả lời

Mát mồm mát miệng mát vía bỏ bụng mom nha. Đậu thai rồi thì cũng đừng lo lắng quá, cứ ăn uống đủ chất, giữ tinh thần tmai và cẩn thận 1 chút là thai khỏe thôi à. Nếu đau bụng, nôn nghén hay có các dấu hiệu bất thường khi mang thai thường sẽ kéo dài với mức độ tăng dần như đau bụng dữ dội, ra máu liên tục, nôn nghén trầm trọng, đau đầu, chóng mặt, tụt ha, sốt, kiệt sức, mất nc, nhịp tim bất thường

Tặng vía thai khỏe sinh dễ cho mom bỏ bụng nè. Chưa có thai thì nên tìm hỉu chế độ dinh dưỡng vs làm gì cho con khỏe trc chứ cái này làm mh áp lực lắm mom. Còn về nhận biết dấu hiệu bất thường khi mang thai thì đau bụng vùng dưới, ra máu, mất ngén đột ngột hoặc nghén nặng bất thường, chuột rút, mệt mỏi, mất ngủ

chúc mom sớm có tin vui nè, nôn nghén thì tùy theo thể trạng mỗi ng, như mình thì ko nghén gì cả, có ng thì nghén cả thai kỳ, mom nói chuyện với con hàng ngày nè, cho con nghe nhạc, ăn uống đầy đủ nghỉ ngơi hợp lý

chúc m sớm có tin vui nhé. nôn nghén thì tùy từng ng thôi m. nếu bầu mà đau bụng, ra máu thì mới cần đi khám k thì chỉ đi khám những mốc quan trọng thôi

Chúc mom sớm dc như ý. Nếu muốn biết em bé có khỏe mạnh,phát triển đầy đủ thì chỉ có dy thăm khám nha mom. Còn ngén thì tuỳ cơ địa mỗi người nha

Chúc Mom sớm có tin vui nha. Còn nghén cũng là dấu hiệu bé khỏe đó Mom. Nếu dừng nghén đột ngột nên đi kt liền Mom nha. Thăm khám theo lịch bác sĩ nè

tặng m vía dễ đậu thai, thai kỳ khoẻ mạnh k nghén, ít mệt mỏi của em nè..😆

đi khám tiện thể hỏi bs nè mom. sa định kì thôi mom

chúc mom sớm có tin vui nhé!

chúc mom sớm có tin vui nhé