Dấu hiệu mang thai những ngày đầu

#thamkhảo #cmtưvấn Nói nhỏ với các chị bữa trc là giữa ckk e dùng que thử thấy trứng rụng nên vc cũng chén nhau nhiệt tình lun, tại cũng đang thả bầu ý. Tính đến hnay là dc chục ngày rồi, còn 3 hôm nữa là đến kỳ kinh mới, e hồi hộp quá. Nếu chậm kinh cái là m thử que thì có lên luôn k hay phải đợi bao lâu? Hay còn có dấu hiệu gì để biết là đã đậu thai k vì e thấy nhiều mẹ bảo sa sớm quá cũng k nhìn dc

2 Các câu trả lời

Muốn chắc chắn nhất thì mum nên đợi chậm kinh từ 5-7 ngày trở lên rồi hẵng thử que. Lúc đó nếu có thai thì nồng độ hcg sẽ tăng cao và cho kq chuẩn hơn mom ạ. Còn dấu hiệu có thai những ngày đầu tiên thì nhiều lắm nhưng còn tùy cơ địa, có ng có, có ng k. Như e thì căng đau tức ngực, ra máu báo, hơi lâm râm đau bụng, nghén ngủ, cảm giác tim đập nhanh hơn, tính tình cũng nhạy cảm, lúc vui, lúc buồn 😂

dấu hiệu có thai mấy ngày đầulà mệt mỏi, uể oải, đau lưng, đau bụng lâm râm, ra máu báo thai, chậm kinh,tùy người mom ơi, có khi mình bị buồn nôn và nhạy cảm với mùi nữa. nên để chậm kinh 5-7 ngày thì thử que sẽ dễ lên kqua chinh xác hơn, sau khi thử 2 que thì mới đi siêu âm nhé đừng nôn nóng mà siêu âm quá sớm