Các m cho e ý kiến vs ạ

Đây là ck e nt vs ng ta,. Đầu năm đầu tháng ☹️☹️

Các m cho e ý kiến vs ạ
11 Các câu trả lời

cái lão này có tật ba hoa mê gái rồi, mà may gặp phải người bình thường không phải tiểu tam ck mà có tính vậy thì mom nên cẩn thận có ngày lại gặp phải đúng kiểu người hợp với lão thì rồi xong phim giờ thì hỏi rõ ràng rồi làm cho chừa đi

gặp phải cảnh này đau đầu lắm m m bận tâm chuyện này nên hỏi rõ ổng chứ ôm cục tức vào người chỉ lãng phí chất xám

thôi thôi, bấm cho hắn cái nút next dùm nhé m.. tán gái kiểu trẻ trâu v~.. ngứa cái lỗ đít quá..

khổ thân ,😪😪 mấy đàn ông vậy k bỏ đc tật tán gái đâu ....

Này mà đang bầu hay vừa sinh xong chắc nổ tung não mất

chấm ba chấm, ko biết nói gì...

mh chưa bít nên xử lí sao 🤣

hazzz m nói rõ với lão đi m

này thua m ơi.. 😥

bỏ đi mom