Cho e hỏi vs ạ Cứ mỗi lần e cãi nhau vs ck e chịu ấm ức hay k nói đc j thì e bắt đầu tức vs khó thở

Như v có ảnh hưởng ts bé k ạ

8 Các câu trả lời

dĩ nhiên ảnh hưởng rồi mom. cái j ko tốt cho con thì mom phải tự biết loại nó ra khỏi não mình nhé đừng cãi làm j mom ạ. Xem như ruồi muỗi vo ve đi 🙃

từng trải qua.hihi. nghĩ đến con thôi m, tất nhiên là sẽ có anh, mình vui bé vui, mình khóc bé khóc

có chứ mom, nhiều người tức quá mà ngất xỉu luôn đó mom phải giữ bình tĩnh nha

Có ảnh hưởng đó mom nha. Cố gắng vì con, nhiều điều ko hay mình để ngoài tai nhé

dĩ nhiên là ảnh hưởng rồi m ,vì con nên cố gắng kiềm chế cảm xúc m ạ

có ảnh hưởng đến bé nhé Mom nên giữ bình tĩnh nhé

bầu đừng cãi nhau k tốt cho bé đâu mom..

có nha m