hồi hộp chờ siêu âm

Có mom nào bầu 16tuần như em mà siêu âm rồi biết trai gái chưa ạ?? Em chờ đi siêu âm hồi hộp quá các m . Có bé gái đầu lòng rồi giờ mong có bé trai nữa chứ mổ em sợ quá các m ☹️

48 Các câu trả lời

Chúc M như ý nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

Chúc m siêu âm ra thằng cu nè M vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/742344?d=android&ct=b&share=true cảm ơn m ạ

hôm mình đi khám 15 tuần 1 ngày bác sĩ bảo trai rồi m ạ. mình cũng đang hồi hộp chờ khám lại vào 12/9

3y ago

cho mình xin vía bé trai bỏ bụng nha móm.. mình 14t rồi.. hồi hộp quá

Chưa biết trai gái mom ơi. Em mang thai lần 2 rồi. Chờ siêu âm nè. Mong có bé trai nữa

16w bs nói bé trai. 23w bs nói bé gái giờ e chẳng biết như nào các mom ơi

m 16tuần mới đi siêu âm bs bảo 90℅ là gái mà m cũng ko biết chắc đúng ko nữa

11mo ago

mình 14 tuâng bác sĩ cũng bảo là 90% con gái nè.

e 16w đi siêu âm mà con e nó trốn bác sĩ không cho coi luôn 😂

mình 24t rồi chưa biết, con mình giấu hk cho thấy gì hết

16 tuần nhìn rõ rồi nhe ,mình bé trai bs chỉ cho xem rõ luôn

16w là biết r nha mom! Bắn vía bé trai cho mom nè 🥰