nỗi khổ

Mâu thuẫn với chị ck thì phải giải quyết số cho phải đây mn. E là dâu mới vkck e có chơi chung với vkck a kia nhưng vk ảnh thì bằng tuổi e. Ms đầu cx j kug hay chia sẻ vs nhau. Time sau cô này quay qua chơi với chị ck e rồi nói xấu e đặt điều ntn k pk mà giờ chị ck e ghét e ra mặt rồi đi kể lể chửi bới sau lưng e vs pp uj ng nhà bên ck. May s mẹ ck e thương k nge từ 1 phía vẫn thương e ns e đừng chơi với cô kia nữa kêu ng k đoàng hoàng có cx j kug đừng kể vs cô kia. Jo e muốn nc cho rõ vs chị ck giải quyết khúc mắc mà k pk mở lời s. Mn giúp e vs ạ

8 Các câu trả lời

❤ Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

Nhờ sự giúp đỡ của mẹ ck đi m à Mom ơi.k phiền xin m vào link like cho bé nhà e 1 like với nhé.m xin cảm ơn nhiều ạ https://community.theasianparent.com/booth/1120559?d=ios&ct=b&share=true

nhờ mẹ ck chứ 1 mh mh kg lm đc đâu

Nhờ mẹ ck nói đỡ cho mom

4y ago

Mẹ ck thương nhưng mẹ ck ít ns lắm. Vs cả 1 bên con gái mẹ 1 bên con dâu nữa. Mà jo mẹ cũng đang ở nhà của chị ck lun 😞😞😞

quan tâm

tt nhé

❤️

Ttt