xin ý kiến các mom

E sinh mổ dc 8 ngày sữa về ít vậy mọi ng cho e hỏi lên ăn gi cho sữa về...e ms đẻ mổ lần đầu lên chưa biết ăn uống kiêng cữ như thế nào vs bà đẻ mổ...mọi ng cho e xin ý kiến

13 Các câu trả lời

Mom uống nước ấm, sữa ấm, nghỉ ngơi đủ giấc, tránh căng thẳng, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, kiêng các loại thực phẩm có thể gây lồi thịt và ngứa như thịt gà, rau muống… ra tháng thì có thể ăn ít xem có bị ngứa hay không để tránh nhé mom. Đặc biệt là cho con bú nhiều lên nhé mom, không có sữa cũng vẫn cho bé bú để kích sữa nhé

kiêng nhiều hơn đẻ thường do phải tránh các món gây ngứa và lồi thịt.. uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn uống đủ chất, nghỉ ngơi hợp lý, cho con bú nhiều hơn nha mom..

Uống nhiều nước ấm nhe m,uống sữa ong thọ ấm á Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Uống ngũ cốc, sữa ông thọ, nước ấm, ăn uống đầy đủ chất nè, m biết lá chùm ngây, nấu canh ăn cũng sữa về nhiều lắm

em có nhỏ bạn chỉ là mua giò heo chuối với đậu đỏ về nấu lên lấy nước uống 2 chén là sữa về lêng láng nha mom

dùng ngũ cốc lợi sữa lạc lạc nha.mk đã dùng và giờ con 10th rồi mà sữa vẫn về ướt áo

nên ăn móng giò cho sữa về nha m.và uống 1 ly sữa ông thọ nha.

uống nhiều nước ấm sữa ấm, cho con ti nhiều

giờ bé cai sữa mẹ rồi cũng nên

uống nước ấm, sữa ấm m