Que thử thai sau 10 ngày RT

Que thử 10ngay srt như thế này có hy vọng k các mẹ? Nhà e nói không phải ☹️ e bị đau bụng dưới với ù tai chóng mặt buồn nôn.

Que thử thai sau 10 ngày RT
29 Các câu trả lời

mom thử đổi loại que xem, đi tiệm khác mà mua, đợt mình cũng thế mua tiệm đó hẳn 3 cái về 1v, mà chả thấy kinh ng thì mỏi đau nhức, mình đổi tiệm khác về 2v luôn

Có khả năng ấy mom. trước e bầu mà lúc chưa biết chưa thử que ấy thì cũng có hiện tượng đau bụng và ù tai nhé

Vậy ko có nha m. Nếu m muốn, có thể Bs sẽ cho bạn thuốc và giúp bạn tính chính xác. Mìh vậy mới có đó ạ

đổi tiệm mua que khác thử mom ơi, xưa mình thử mấy tiệm khác nhau mới lên 2v á

mua que bản dẹp thử nhanh kết quả hơn. cái này ko lên chính xác sớm đc đâu

mom nên thử lại nha. hai vạch ở gần nhau chứ ko xa như vậy nhé mom. good luck

M đợi trễ kinh 1 tuần thì thử lại nhé. Trễ kinb thì khả năng có bầu mới cao

4y ago

Vâng ạ cám ơn mẹ nhiều

ko phải đâu m. v2 nó phải nằm xấp giữa 1 chút

k có đâu mom vạch t2 nó phải nằm gần vạch 1

mom đợi thêm vài ngày nữa rồi lại xem sao