như thế này có phải ngoại tình

Mấy mom cho e hỏi như này có phải là chồng e đang ngoại tinh k ạ Thời gian gần đây e cứ thấy ck e nc vs nt đt với ai nhưng đag nói chuyện mà thấy e liền tắt máy....hnay vô tình e vô Zalo của ck thấy bao 1 cuộc trò chuyện cài mật khẩu...mỗi lần nt vs ng đó xong liền xóa tn E hơi hoang mang nhưng cũng chuẩn bị tâm lý sẵn r chỉ cần tìm đc chứng cứ e sẽ đá lão ra khỏi cuộc đời mẹ con e ngayv

5 Các câu trả lời

Lão cài mk z wai sao m đọc tn dc chi bằng đợi lúc lão đang nt đi từ sau xem ko thì m hỏi thẳng lun lão đi

phải tìm hiểu thật kĩ nha m

vậy là có j che giấu ujj m

Khả năng rất cao mẹ ạ.

chúc m nhiều sức khoẻ