Khi nào đánh răng cho bé ạ. Bé mình 8t mọc 2 cái răng ạ

Đánh răng cho bé.

11 Các câu trả lời

Mới có 2 cái răng thì có thể dùng gạt rơ lưỡi hoặc khăn mền nhúng nước muối sinh lý vệ sinh lưỡi răng cho con

Thật ra có răng là đánh đc rồi. Nhưng như bé em lúc ít răng thì em vẫn dùng rơ lưỡi như lúc nhỏ thôi

bé có răng là tập đánh răng được rồi nha, dùng loại silicon xỏ ngón tay cũng được á mom

Có răng là đánh lun hay sao ak Mom. Bé mình 6 cái mà cũng chưa cho đánh đây

Bé nhà e có răng là e cho con đánh răng ạ, tạo luôn thói quen cho bé

mom mua đồ đánh răng bằng nhựa mềm đánh cho bé nhé

Quan tâm. Bé mình 10m 8 cái rồi. Chắc là đánh dc rồi

m mua bàn chải đánh răng silicon cho bé tập đánh nha

1y ago

khi nào đánh dc ạ.

Mom lau cho bé thôi cũng chưa cần đánh đâu.

mk tầm hơn tuổi ms tập dần