Quên uống thuốc tránh thai có sao k

Ôi cm ơi sinh xong e như bị mất não ấy, nay bé gần 6 tháng r, e uống thuốc tránh thai cũng đc 3 tuần r mà hôm qua quên mất k uống, tối có gần ck giờ nhớ lại k biết có sao k nữa. Giờ nên làm gì cm ơi, có cần uống bù 2 viên hay sao cm. À thuốc e uống là loại do bs chỉ định dùng đc khi cho con bú nên cm k cần lo nhé ạ

7 Các câu trả lời

Quên uống thuốc tránh thai hàng ngày đúng k mom. Viên tránh thai hằng ngày nếu dùng đúng hdsd là có hiệu quả ngừa thai từ 87 đến 99,7% luôn. Giờ quên r thì k chắc đã có thai hay k nên phải quan sát thôi. Giờ mom nên uống viên thuốc đó ngay; viên sau uống vào đúng giờ uống quy định thông thường. Từ nay cài báo thức hay gì đẻ nhắc giờ uống thuốc đi mom