Nên bắt đầu uống thuốc tránh thai hàng ngày khi nào

Có ai là cô dâu mới trong này k ak. E mới lấy ck đầu tháng, hai vc định sang năm mới có bé để lo tích lũy thêm nên giờ phải tìm pp tránh thai, e chọn uống thuốc tt hàng ngày. Vậy nên uống bắt đầu từ ngày nào cm? đợi sạch kinh r uống hay uống ngay ngày rụng trứng ak. Kỳ kinh e lộn xộn, có tháng tới 40 ngày mới tới kỳ hic

6 Các câu trả lời

Uống thuốc tránh thai hàng ngày bắt đầu khi nào như mình thì mua về là uống liền luôn, r theo liều lượng như trên hướng dẫn thôi. Phải nhớ uống thuốc mỗi ngày và luôn chuẩn bị sẵn một vỉ thuốc mới. Nếu bỏ lỡ từ 1-2 viên thuốc hoặc chậm mua vỉ thuốc mới thì nguy cơ mang thai sẽ tăng lên. Tuy có uống thuốc r nhưng vẫn phải dùng bao nha mom

Mom hỏi khi nào bắt đầu uống thuốc tránh thai hàng ngày thì mom có thể uống liền sau khi mua. Ngày nào trong chu kỳ cũng uống đc k cần phải sạch kinh này kia đâu. Nếu mom chọn loại kết hợp có hormone estrogen và progestin thì uống 5 ngày sau khi thấy kinh là bảo vệ an tooàn k mang thai ngoài ý muốn. Nhớ để đồng hồ nhắc để k bị sót cữ uống nha

Cách uống vỉ đầu tiên: 1 viên/ngày, từ ngày thứ 1 của chu kỳ kinh, liên tục suốt 21 ngày; nếu kinh nguyệt đã xảy ra trong vòng 5 ngày: uống viên đầu tiên vào ngày thứ 5 và tiếp tục 1 viên/ngày cho đến hết vỉ thuốc, dùng kèm bao cao su hoặc kiêng giao hợp trong 7 ngày đầu uống thuốc tránh thai mom nhé

mình nghĩ dùng bao Yk mom,hồi đó mình cũng có uống,kinh đi tùm lum hoài,mà khi k dùng nữa cũng gần nửa năm mới có bé

dùng bao cho an toàn m. minh k dùng thuốc bao giờ

uống ngay sau khi mua m..