Uống kháng sinh bị mất sữa phải làm sao

Khổ quá cm ơi mình bị viêm khóe sau sinh, lo chăm con loay hoay k chú ý cái móng nó găm vào thịt xong giờ làm độc phải uống thuốc. Con thì cho ti bình r để mẹ tập trung cái vụ này mà mình vẫn vắt sữa đều đặn để k bị giảm sữa. v mà sáng nay k vắt đc nữa, chỉ ra đc có 10ml mà đau thấu trời. Giờ phải làm sao cm ơi

Uống kháng sinh bị mất sữa phải làm sao
7 Các câu trả lời

Khổ thân mom, nuôi con nhỏ sợ nhất là phải dùng ksinh vì nhìu loại gây ức chế hđong của tuyến sữa. Thôi lại đành quay lại bài ca kích hút còng lưng đêm ngày vậy. Mom cứ kiên trì lên, ăn uống đa dạng các loại tpham khác nhau, 1 bữa phải đủ 4 nhóm chất nhưng k cần ăn nhìu 1 lúc mà chia thành 5-6 lần cũng dc, ưu tiên những món lợi sữa thần thánh và bsung 2-3l chất lỏng các loại mỗi ngày từ canh, súp, sữa, nc lọc, trà thảo dc, ngũ cốc, nc hoa quả

Xui quá mom bị y chang mẹ mình hồi sinh thằng e luôn. Nên phải dứt sữa sớm cho nó. Kháng sinh nó ảnh hưởng tới sữa mẹ lắm. Mom chịu khó tăng cường uống nước ấm, cỡ 2-3l một ngày. uống nc ấm, sữa đặc, canh rau nấu ở các bữa cơm, sữa tươi hay sữa đậu nành, sữa hạt. , sữa dinh dưỡng dành cho mẹ sau sinh. Chịu khó vắt mỗi ngày nữa, khi thuốc đào thải hết là sẽ có sữa trở lại.

m làm cái gì mà m cắt cụt móng chân thế kia, chắc vào thịt ,ko vệ sinh kỹ nên nó mới viêm, giờ m ngâm nước muối, nước trầu không đi. Uống kháng sinh phải do bs kê đơn mới ko ảnh hưởng sữa mẹ m ạ

nhìn hình là e thấy đau rồi , còn vụ mất sữa thì e cũng k có cách nào

mom uống thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ hả mom?

em k uống kháng sinh nên k biết, đẩy bài cho m ạ..

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom