Cứu e huhu, quên uống thuốc tránh thai 2 ngày giờ sao

Sao sinh xong não nó teo hay gì đúng k cm. Nay con đc 8-9m rồi mà lẫn lớ ngớ quên trước quên sau chán quá. Sáng dậy kiếm thuốc đau bụng cho ox mới nhìn thấy cái vỏ thuốc tránh thai kẹt trong góc xong sực nhớ ra quên uống thuốc 2 ngày r, mà tối t7 hai vc lại mới ... giờ nên làm gì cm ơi

5 Các câu trả lời

Mom hỏi quên uống thuốc tránh thai 2 ngày có thai không mà lại k nói rõ tên thuốc và quên viên của ngày thứ bao nhiêu thì cũng khó có câu trả lời chính xác lắm. Nếu chu kỳ 28 ngày mà quên các viên từ ngày 1 - 21 thì vẫn có nguy cơ dính bầu vì đó là các viên có chứa hormone, còn nếu là viên giả dược uống từ ngày 22-28 thì tỷ lệ có thai thấp vì thời điểm đó tương đối an toàn

Mom quên uống thuốc ngừa thai 2 ngày thì nguyên tắc là uống bù ngay 2 viên thuốc cách nhau 12 giờ ngay khi nhớ ra; viên tiếp theo uống vào đúng giờ uống quy định thông thường. nhưng mà nguyên tắc này không cần áp dụng nếu bạn quên uống những viên màu nâu vì chúng không chứa hormon. Giờ mom theo dõi các dấu hiệu của cơ thể xem có thai k

chu kỳ kinh của mom đều thì mom vẫn có thể xác định dc là có khả năng dính bầu hay k? nếu qh sau ngày trứng rụng 4-5 ngày thì an toàn nè mom

2 ngày vẫn có thể ngăn đc m, nhưng xác suất ko cao. m cứ uống đi. biết đâu ngừa đc,

nhà mình dùng bao cho lành chứ thuốc cứ quên trước quên sau