Tiêm thuốc tránh thai vào thời điểm nào?

Tiêm thuốc tránh thai có ảnh hưởng gì không? Có mom nào dùng cách này để ngừa ko cho e xin chút chia sẻ ạ. Từ sau khi có con đầu óc e lẫn chịu ko nổi, cất đồ gì cũn ko nhớ nên e sợ uống thuốc r quên nữa thì khổ. E thì chỉ kiêng năm nay thôi r qa năm là e sinh thêm đứa nữa cho đủ r triệt sản ông ck luôn nên chỉ chích thuốc tạm thời như này thôi. Mà tiêm thuốc tránh thai có hại không cm?

Tiêm thuốc tránh thai vào thời điểm nào?
9 Các câu trả lời

Mh cũn dùng kiểu này chứ uống thuốc theo ngày phải uống đều chứ quên 1 ng là dễ trúng thưởng lắm. Nge bsi tư vấn nói thuốc hiệu quả cao đến 99,6% do thuốc ngấm trực tiếp vào máu dưới da. 1 mũi tiêm tránh thai được tiêm thẳng vào bắp tay có tác dụng trong vòng 8 - 13 tuần tùy loại thuốc. Khi nào muốn có thai, thì mom ngừng sử dụng thuốc trong vài tháng để nội tiết tố trở lại bình thường. Mom có thể tiêm thuốc sau 48 giờ từ lúc sinh hoặc trong vòng 6 tuần sau sinh nếu đang cho con bú

10mo ago

chưa có kinh vẫn tiềm được à

ui,mình tính làm như mom này,mà Tiêm 8-13 tuần thôi à.chích hoài chịu Sao nổi.hic

dùng bcs cho an toàn m ạ, các pp tránh thai hầu như đều có td phụ m nhé

mình mới nghe lần đầu cũng hóng lắm

e k tiêm này ,m dùng bcs đi nè

Mom dùng bcs cho an toàn

đặt vòng đi m..😅

Dùng bcs cho dễ Mom

đẩy bài