Quên thuốc tránh thai

Ngưng 1 tuần mình uống lại. Hôm nay đúng ngày uống thì kiếm vĩ thuốc k ra. Kiếm.nảy giờ huống giờ uống vẫn k nhớ để đâu. Vậy nếu mai mua vĩ khác uống trễ 1 ngày thì còn tác dụng k ạ?

14 Các câu trả lời

cũng tùy thời gian ức chế của thuốc đc bao lâu m. Thường trễ 1 ngày thì phải dùng biện Pháp tránh thai khác nữa trong 14 ngày tiếp theo

m ơi thuốc uống sau khi quan hệ à loại thuốc hàng ngày à m e mới lần đầu lên bỡ ngỡ xíu mà e k có quan hệ lên k phải uống đâu nhỉ

3y ago

thấy bs cũng nói nhưng bs nói uống quá 3 năm có khi vô sinh ý ạ mà bh thì đc uống ạ hay uống luôn thế ạ

đẩy bài cho mom trc mik cx uống mà quên trc quên s sai h k nên nghỉ uống lun r

k nen uong nhiu dau mom. co tac dụng phụ do. dùng nhiu co thể gây ung thư vú ak.

mình nghe bảo cả tháng thiếu 1 ngày là ko có tác dụng rồi mom

mình không dùng cũng k biết, mom ra hiệu thuốc hỏi cho chắc

đẩy bài cho bà vì tui chưa từng dùng thuốc tt luôn 😅

3y ago

làm biếng 1 phần, phần khác là tui cảm thấy nó quá là bth, thậm chí là hụt hẫng sau have sex, thấy nó chả có để lại cảm giác j cả. Kiểu như phải uống nước vậy, đi toilet mỗi ngày vậy 😅

E k uống thuốc tránh thai nên k biết luôn mom

mình chưa dùng bao h đẩy bài cho m nhé

Đẩy bài cho m vì mình chưa dùng bjo