Quên uống thuốc tránh thai 3 ngày phải uống tiếp ntn?

Có mom nào ở đây dùng thuốc tránh thai loại 21 viên ko cho mh hỏi chút. Mh lỡ quên uống thuốc 3 ngày thì nên uống tiếp viên nào bây giờ nhỉ? Chán gê luôn, mới sinh có 1 đứa mà đầu óc lơ lơ lửng lửng, làm gì cũng quên trc quên sau. Ông ck lại ko muốn dùng bao, hên là mấy ngày quên ổng đi trực nên ko đụng chạm gì.

Quên uống thuốc tránh thai 3 ngày phải uống tiếp ntn?
6 Các câu trả lời

Mh có tìm hỉu quên uống thuốc tránh thai 3 ngày phải làm sao vs loại 21 viên như của mom thì nếu quên quá 3 ngày nên ngừng uống thuốc và chờ đến kỳ kinh nguyệt mới. Sau đó, mom bắt đầu uống viên thuốc mới nè. Nhưng uống thuốc ko đảm bảo 100% ngừa thai đâu phải kết hợp vs mang bcs nữa. Còn mom hay quên thì thử cấy que hay đặt vòng đi mom

Ui m uống loại 1th dùng 1l ấy vừa hiệu quả mà dễ nhớ khỏi quên uống nhiều lần . E dùng 3 năm r tốt lắm

2y ago

Dạ thuốc của nhật bản ạ 0395875789 m kb zalo c ấy có bán đó

nhà mình dùng bao chứ k uống thuốc

Đẩy bài cho Mom

Đay bài cho mom

quan tâm