Có nên dùng thuốc tránh thai 1 viên 1 tháng k?

Các mẹ mình ở đây dùng thuốc tránh thai là có bsi kê đơn hay tự ra hiệu thuốc mua vậy? Có ai từng uống loại 1 viên 1 tháng thần thánh này chưa? M có ra tiệm thuốc hỏi mà k có, chỉ toàn mấy shop bán hàng ngoại nhập quảng cáo rần rần nên cũng lăn tăn k biết có nên đổi thuốc k vì dạo này hay quên lắm. xin feedback có tâm của cm với

Có nên dùng thuốc tránh thai 1 viên 1 tháng k?
13 Các câu trả lời

Ôi đừng dại mà dùng thuốc ngừa thai 1 viên 1 tháng chế ơi. Loại này có tphan giống với thuốc tránh thai phối hợp nhưng nếu chỉ uống mỗi 1v mà có tdung tránh thai đến cả tháng trời thì chứng tỏ hàm lượng hormoen đưa vào cơ thể là rất lớn nên kiểu j cũng có nhiều tdung phụ và gây ra rối loạn kinh nguyệt rồi teo trứng các thứ đấy. Vậy nên toàn thấy bán trôi nổi trên mạng chứ đâu có hiệu thuốc nào nhập về đâu, bsi cũng chẳng bgio khuyên dùng cả

Mh thấy nhiều mom thử thuốc tránh thai loại 1 viên 1 tháng này nói là bị như buồn nôn, đau bụng, ngứa da, kinh nguyệt không đều,...Có thể là do thành phần nó quá mạnh vì thuốc thường uống mỗi ngày còn nó chỉ 1 lần. Mom nên tìm hiểu các loại tránh thai an toàn khác, nếu uống thuốc nhiều ngày ko nhớ đc thì có thể dùng bcs, cấy que, đặt vòng cho nhanh nè

Mình thì ko dùng loại loại này bao giờ. Nếu muốn tránh thai thì m có thể sử dụng các biện pháp tránh thai hoặc mẹ có thể tiêm thuốc tránh thai cũng được nhé. Cứ lặp liều nhắc lại sau 3m. Mà cũng an toàn

Này dùng trong trường hợp cấp tốc mom ak. còn để bảo vệ cả tháng thì ko có đâu

4th sau sinh chưa có qh nữa,nên cũng bâng khuâng k biết nên dùng gì

mk chưa dùng loại 1v mà 1 tháng mk uống hàng ngày.Đẩy bài cho mom

mình k dùng thuốc dung bcs cho lành

mình k dùng thuốc, đẩy bài cho m

em mới nghe luôn á..😅

mình dùng bcs cho lành