Quên uống thuốc tránh thai có sao k

Ôi cm ơi sinh xong e như bị mất não ấy, nay bé gần 6 tháng r, e uống thuốc tránh thai cũng đc 3 tuần r mà hôm qua quên mất k uống, tối có gần ck giờ nhớ lại k biết có sao k nữa. Giờ nên làm gì cm ơi, có cần uống bù 2 viên hay sao cm. À thuốc e uống là loại do bs chỉ định dùng đc khi cho con bú nên cm k cần lo nhé ạ

6 Các câu trả lời

Quên uống thuốc tránh thai hàng ngày đúng k mom. Viên tránh thai hằng ngày nếu dùng đúng hdsd là có hiệu quả ngừa thai từ 87 đến 99,7% luôn. Giờ quên r thì k chắc đã có thai hay k nên phải quan sát thôi. Giờ mom nên uống viên thuốc đó ngay; viên sau uống vào đúng giờ uống quy định thông thường. Từ nay cài báo thức hay gì đẻ nhắc giờ uống thuốc đi mom

M để nhắc nhở đt mà có lúc lu bu cũng quên uống thuốc tránh thai 1 ngày đấy, nhớ ra là phải uống bù ngay, càng sớm càng tốt, sau phải để sẵn đầu giường, đi ngủ tắt điện là uống luôn. giờ mom uống luôn đi, k yên tâm thì thay thế bằng 1v tránh thai khẩn cấp loại cho con bú ý, nhưng phải trc 48h sau khi qh nhé

M quên thì uống ngay 1 viên khi nhớ ra, rồi tiếp tục uống theo giờ như bình thường. Nhưng có gần chồng rồi thì cũng không thể nó lên điều gì, cái này thì không chắc à.

khi nhớ ra m phải uống viên đó ngay nè , rồi uống như bình thường lại , m cài báo thức để uống đi , e thì não cá vàng lắm nên k dùng thuốc

em cũng mất não nên k thể uống thuốc.. em đặt vòng rồi, và sau khi đặt vòng em lên ký đều đều chán ghê..😆

nghe ớn quá m hix