unworthy

Zefs turns week 10 today. Wherever you are my little Angel I hope you have a beautiful place there in heaven. My anak, sising-sisi ako dahil mas pinakingan ko ang sabi ng walang kwentang tatay mo. Sana anak pinursue nalang kita eh. Yung ang dami ko nang plano sa buhay mo anak, yung napipictured out ko na ung mga mangyayari sayo. Pero nak? Pasensya kana ha? D alam ni mama gagawin nya that time, walang may nakakaalam ng sitwasyon ni mama kung gaano kagulo ang isip ni mama. Anak masaya ako nung nalaman kong buntis ako syempre may halo ding konting lungkot. Anak.. Nung nandito kapa sa sinapupunan ko, ang dami ko nang nararamdaman na signs. Yung palagi akong gutom kahit kakakain ko lang, yung palagi akong puyat kahit wala akong ginagawa, tulog ako ng tulog tuwing hapon, Yung merong pumipitik sa tyan ko na d ko alam kong ano pero alam ko dahil sayo yan nak. Pasensya anak dahil di ka ni mama pinaglaban. D ka ni mama pinursue.. Mahal na mahal kita anak. D ako natutulog ng maayos sa kakaisip ko sayo nak. Anak sana mapatawad mo ako, pinag pri-pray kita anak. Sana kung mabibiyayaan ako ulit ng magandang blessing ni Lord na yun ang ANAK ay MAMAHALIN KO TALAGA NG SOBRA SOBRA at IPAGLALABAN KO KAHIT KANINO. Anak ko, alam kung umiiyak ka sa langit bat namin nagawa to sayo. Anak ko, sana maging masaya nako, pero hindi anak... D ako masaya nung nawala ka. Anak patawaaaad ???? ang bigat bigat ng pakiramdam ko nak.

95 Replies

Wag naman ganun, nagsisi na yung tao. Nakukonsenya na nga dba, tinawaga nyo pa ng kung anu-ano. Baka bata pa yung nagpost, malay ba nyan sa pagdedesisyon, hnd naman kayo yung nasa sitwasyon para husgahan sya. Oo mali ginawa nya, hnd nya alam gagawin. Nasa depression stage sya ngayon, pano kung magpatiwakal yan dahil sa mga pang uusig nyo. Inuusig na sya ng konsensya nya, tama na, wag nyo ng dagdagan. Hnd lahat ng tao parepareho ng pag iisip at pagdedesisyon. Ayaw kitang usigin, God knows kung ano nangyari, bkt mo nagawa yun, at kung ano laman ng puso mo. Ask God's forgiveness, bring back to God. Currently under depression ka, look for someone na makakatulong sayo na hnd ka huhusgahan (highly recommended eh pastor kung may alam ka). Read bible sis, pray, pray, pray. God will never forsake you nor condemn you. God knows everything. Dont mind them we are all sinners, may kanya kanyang level.