unworthy

Zefs turns week 10 today. Wherever you are my little Angel I hope you have a beautiful place there in heaven. My anak, sising-sisi ako dahil mas pinakingan ko ang sabi ng walang kwentang tatay mo. Sana anak pinursue nalang kita eh. Yung ang dami ko nang plano sa buhay mo anak, yung napipictured out ko na ung mga mangyayari sayo. Pero nak? Pasensya kana ha? D alam ni mama gagawin nya that time, walang may nakakaalam ng sitwasyon ni mama kung gaano kagulo ang isip ni mama. Anak masaya ako nung nalaman kong buntis ako syempre may halo ding konting lungkot. Anak.. Nung nandito kapa sa sinapupunan ko, ang dami ko nang nararamdaman na signs. Yung palagi akong gutom kahit kakakain ko lang, yung palagi akong puyat kahit wala akong ginagawa, tulog ako ng tulog tuwing hapon, Yung merong pumipitik sa tyan ko na d ko alam kong ano pero alam ko dahil sayo yan nak. Pasensya anak dahil di ka ni mama pinaglaban. D ka ni mama pinursue.. Mahal na mahal kita anak. D ako natutulog ng maayos sa kakaisip ko sayo nak. Anak sana mapatawad mo ako, pinag pri-pray kita anak. Sana kung mabibiyayaan ako ulit ng magandang blessing ni Lord na yun ang ANAK ay MAMAHALIN KO TALAGA NG SOBRA SOBRA at IPAGLALABAN KO KAHIT KANINO. Anak ko, alam kung umiiyak ka sa langit bat namin nagawa to sayo. Anak ko, sana maging masaya nako, pero hindi anak... D ako masaya nung nawala ka. Anak patawaaaad ???? ang bigat bigat ng pakiramdam ko nak.

95 Replies

Ate, i ve been there before in your situation. same kaming mga takot ng bf ko sa parents namin dahil pinagaaral pa kami then nabuntis ako i dont know what to do , nakakaparanoid nung nag pt ako na malabo ung isang line na alarm nako kung kani kanino ako nagtanong kung buntis nabako then sabi nila oo so ako gusto ko i get rid noon ung bata but my bf and my friends stop me to do that and i realize na may diyos ako at kasalanan yun nakakasunsensya dahil wala namang kasalanan ung bata sa ginawa mo and one thing inspires me na may mga single parent akong friends na without the father of their child they survive because di sila naging makasarili at nagkaroon sila ng paninindigan kahit iniwan pa sila. Same as me sa una di ako natanggap ng mom ko and puro judgements naririnig ko sa side namin but despite of that mistake it has a purposed. yung dating immature na ako at selfish and feeling unloved, na feel kong ang dami din bright side ung nangyare sakin, always look at that and set aside the negativity isipin mo kayo ni baby at yung iilan nagmamahal sayo always pray and magsimba dun ko narealize kahit pa ang gulo ng sitwasyon mo. Dahil im sure may mga taong nanjan padin para sayo lalo na siguro kung binuhay mo si baby at lumabas na siya sayo. Kaso hindi Nagpatalo ka sa negativity ng buhay mo. Pray and ask forgiveness to God at sana pag ready kana ulit maging mom bigyan kapa ng pagkatataon para maging isang good mother to your child. Skl. Ps . Im now 15 weeks preggy and tangap nako ng pamilya ko😊

Shame on you po. Wala ka pong karapatang mag drama ng ganyan after ng ginawa mo. Una sa lahat, buhay po yung kinitil mo. Hindi ka Dyos para magdesisyon sa bagay na yan. Pangalawa, sa dami ng nangangarap na mabiyayaan ng anak pero hindi mapagkalooban, ikaw eto ka, bigla na lang tinapos ang buhay ng sarili mong anak. Pangatlo, sa dami ng mga ina na lumalaban araw-araw para sa anak/mga anak nila, eto ka ang bilis magdesisyon na kitilin ang buhay ng sarili mong anak. Pang apat, at pinaka importante sa lahat. Anong kasalanan sayo/sainyo nung baby para gawin mo/nyo yun sakanya? Walang ka muwang-muwang yun bakit sya ang kailangan mag suffer sa katangahan nyo ng partner mo. Mali nga siguro na nabuo sya sa maling panahon, pero diba mas mali na pinatay mo/nyo yung baby na walang muwang at walang kalaban-laban. Mali na nga eh, dinagdagan mo/nyo pa ng isa pang mali. Ngayon pa lang sinusunog na ang kaluluwa mo/nyo sa impyerno. SANA HINDI KA NA ULIT MAGKABABY, KASI HINDI MO DESERVE MAGING ISANG INA. WAG MO DING TAWAGIN MAMA ANG SARILI MO. WALA KA PONG KARAPATAN. WALA KANG ANAK DIBA? PINATAY MO DIBA? WALANG MAMA NA PAPATAY NG SARILI NYANG ANAK. SHAME ON YOU PO AT SA BOBONG PARTNER MO.

tengene!!!ako nga nung nabuntis ako halos ipagtabuyan at itakwil ako ng magulng ko s nagawa ko kc ung lalaking nakabuntis sakin may ex partner na may 2anak na ... nakkastress naisip ko rin yan before , ung feeling na ikakahiya ako ng kamag anak namin .. yung kahit sarili mong pamilya ikkahiya ka dahil ung anak mo gawa s kasalanan ... PERO NEVER KONG GINAWA UNG DESISYON NA IPALAGLAG BABY KO!!! KHIT SA DAMI DAMI NG PROBLEMA AT STRESS NA PINAGDAANAN NAMIN NG BABY KO, KAHIT NA HALOS ARAW ARAW AKONG SINASABIHAN NG MAGULANG KO NA "AYAN AYAN PABUNTIS KA PA !!AKALA KO MATALINO KA BOBO KA PALA PAGDATING SA PAGIBIG!!" ang sakit nun na galing mismo sa magulang mo maririnig mo yung salitang ganun habng buntis ka!! PERO NUNG LUMABAS NA YUNG BABY KO HALOS DI NA IBIGAY SAKIN NILA MAMA UNG ANAK KO DAHIL GUSTO NILA SILA MAG ALAGA!! kaya sana ate inisip mo na khit anung sitwasyon matatanggap at matatanggap ka rin ng pamilya mo .. sa una lng yan nakakastress .. sarap kaya magkaron ng baby YAN YUNG BUBUO NG PAGKATAO MO PERO SINAYANG MO LNG

I nearly have done the same thing pero mas inisip ko yung magiging future ko if hahayaan kong mabuhay si baby. Yes it's hard. I was so scared kasi i was born and raised in a strict way. Lahat sila strikto tipong even if i was 22 na bawal pa rin ako mag overnight sa ibang bahay kahit puro babae ang kasama at kahit pa kamag-anak. Sabi ko na lang bahala na kung magalit sakin buong angkan ko. It was my fault after all and hindi na para dagdagan pa yung pagkakamali na yon. My husband and i had a heart to heart talk with my fam. And i am so thankful na tinanggap nila kami. Syempre kasal priority nila lalo na at babae yung partido nila. Ok naman na sa ngayon kahit may tampo pa din nanay ko sakin kasi i was supposed to graduate in my bachelor's degrer in civil eng'g. Pero ayun nga nauna si baby and sunod sunod pa dumating at dumadating na blessings dahil siguro mas pinili namin ni hubby yung tama. Btw i am about to give birth na any day. Please include us in your prayers na sana maging normal lang delivery.

wow. ang daming feeling banal dito ah. first off, who are you people to judge her. pinagsisisihan niya na yung nagawa niya, nagpost siya dito para man lang makahanap ng support group. Im not saying na tama ginawa niya, but sabi nga ni Jesus, to all of you na walang sala, be the first one to throw pebbles. It's not for you to decide kung may kapatawaran ba yung ginawa niya o wala. Only God can do that so stop playing God yourselves. Im not going to hide my identity, you can bash me all you want. Ate, kung nagpost ka dito para makahingi ng sign para ayusin ang buhay mo, this is it. Jesus died on the cross not for all those who claim they are good, but for those who are lost, for those who sinned, for those who knew they made terrible mistakes but are willing to repent and change their lives for the better. Trust Him and ask forgiveness with all your heart and from now on, try to walk the righteous path.

Huwag ka d2 mgconfess sa ginawa mo. This isn't the right place for your problem. Kawawa yung baby na wala namang kasalanan, hinde mo mn lng binigyan ng pagkakataong mabuhay. Nagkasala kau at dun ka po sa simbahan pumunta. Alam mo ate maraming couple na nghahangad mgkaroon ng baby pero kayo, anong ginawa nyo?!?For God's sake, sana inisip nyo before nyo ginawa yun?!?Ano ba kau, puro sarap lang inisip nyo!?! Be responsible with your actions. Hinde kayo dapat mgpost ng ganyan d2, for responsible parents lang po tong app na to. Talk to your parents, your loved ones and friends you can count on. Please, do it now before anything bad happen na naman, i hope u have a strong spirit to move on and become a better person in the future. Forgive yourself and learn from your mistakes. Just have faith and don't be afraid. Bring your relationship with Jesus to a new level. Always pray...I hope may natutunan ka sa mga advices d2..

lately nakakabasa ako ng ganyan sa fb, pero more on sa ibang bansa kung saan may ilan na Pro-choice. Choice kung itutuloy or iteterminate ang pregnancy. Lahat tayo may choice pero once na mafetile ng sperm ang egg, once magsimulang tumibok ang developing heart ng embryo may buhay ng nagsisimula at kasalanan ang sapilitang pagterminate sa kanya. Although andaming pro-choice pero di mawawala ang consequences like pagkabagbag ng budhi. Nangyari na ang nangyari, what i think you have to do is ask for forgiveness to our Creator,He is ready to forgive all our deepest and greatest sins (1Juan 1:9,Awit 103:12)and forgive yourself too. One of the things that i learned from the Bible is na ang mga namatay na ay wala ng nararamdamang sakit, or suffering. (Ecles 9:5,6)They are just resting and in peace. I hope u find peace din. Alam namin na sobra mong pinagsisisihan ang ginawa mo,learn to forgive yourself. And be a better person, and mom in the future.

5y ago

ako nga ung nakita kong itlog palang yung baby ko ng sya ko eh via transV.. kasi akala ko may something na ko sa matres may Pcos kasi ako eh. tapos yung sinabi sakin ng OB na fertile ako at may eggs na nadedevelop s matres ko natuwa ako. kc alam kong yun na ung baby ko 1week palang siya nun .. 😊😊😊

Putang ina mo!!!! Bwesit ka. Wala kang puso!!!! Nakakagigil makabasa ng ganitong klaseng katangahan, inuna sarili kase ang anak. Nung ginagawa nyo un sarap na sarap ka tas nun may nabuo ayawan na. Hindi na alam ang gagawin, gulong gulo na ang isip. Edi sana nun una palang natuto kayong gumamit mg contraseptive diba, sa dami ng pwedeng pag pilian d mo naisip un? Tanga mo big time... tas ngayon mag arte arte kang ganyan, stop na hindi sayo bagay. D ko alam buong storya mo, pero wala kang karapatan kitilin un buhay na bigay sayo ng may kapal. Madaming naghahangad na mag karoon ng anak sana sila nalang nabibiyayaan, hindi un tulad mo na puro sarap lang ang alam. Pag hirap na susuko at magsisisi kuno. Tas uulit ulit. Kawawa c baby hindi ka nya pinili na maging mommy pero sayo sya binigay, ni hindi mo binigyan ng chance mabuhay. Makasarili ka kasi, duwag, iresponsable bwesit ka.. ..gigil ako sayo😤😤😤😤

shame on you! napakaraming tao na gustung gusto magkaanak tapos ikaw na biniyayaan na ng diyos ganyan pa ginawa mo! tapos ngayon magsisisi ka! you're such a pitty! tapos sazabihin mo na kapag binigyan ka ng isa pang blessing aalagaan mo! I hate people like you! sorry kung ganito sinasabi ko kahit di ko alam sitwasyon mo! ako 20 years old ako! never ginastusan at pinahalagahan ng tatay anak ko pero binuhay ko kasi alam kong kasalanan ko! tapos ikaw! pano niyo nakakaya! kung hindi niyo kayang buhayin pina adopt niyo nalang sana! ghad! why do people like u exist!!! kung pwede lng sanang mura murahin ka at idiin sayo lahat ng katangahan mo ginawa ko na! grrrrr tangina gigil na gigil ako sayo!!! sinira mo araw ko!! lakas pa ng loob mo magshare dito! HOY MANGUMPISAL KA SA KASALANANG GINAWA MO! WAG KA DITO MAGCONFESS!!! NAGPAKATANGA KA SA LALAKE! MAS PINILI MO LALAKE KESA ANAK MO?! HALA KABOBO

Wag naman ganun, nagsisi na yung tao. Nakukonsenya na nga dba, tinawaga nyo pa ng kung anu-ano. Baka bata pa yung nagpost, malay ba nyan sa pagdedesisyon, hnd naman kayo yung nasa sitwasyon para husgahan sya. Oo mali ginawa nya, hnd nya alam gagawin. Nasa depression stage sya ngayon, pano kung magpatiwakal yan dahil sa mga pang uusig nyo. Inuusig na sya ng konsensya nya, tama na, wag nyo ng dagdagan. Hnd lahat ng tao parepareho ng pag iisip at pagdedesisyon. Ayaw kitang usigin, God knows kung ano nangyari, bkt mo nagawa yun, at kung ano laman ng puso mo. Ask God's forgiveness, bring back to God. Currently under depression ka, look for someone na makakatulong sayo na hnd ka huhusgahan (highly recommended eh pastor kung may alam ka). Read bible sis, pray, pray, pray. God will never forsake you nor condemn you. God knows everything. Dont mind them we are all sinners, may kanya kanyang level.