Paalam aking munting Anghel

Nak, ito naman si mommy, umiiyak naman ? ewan ko nak pero parang gusto kong sumunod sayo sa kinaruruunan mo ngayon ? nak sobrang subrang lungkot ni mommy?? Parang ayaw ko na din mabuhay nakb?. Mahal na mahal kita anak ko???Hintayin mo si mommy ha? Mahal na mahal na mahal kita anak ko?

27 Replies

I pray that you find peace, mommy. Your baby is watching over you and masasad sya pag nakita ka nya umiiyak. Two years ago, I was in your situation. I lost my baby due to pneumonia, my doctors and nurses said na nagsacrifice ang baby ko so I can be treated. I had severe pneumonia and di ako magamot kasi I was preggy kaya ayun si baby daw ang magsacrifice but I had to fight a battle pa din, stayed in the ICU intubated for 8 days. Sya naging angel ko, sya siguri bumulong kay lord na buhayin ako. At first, I also gave up, I was praying na sana kunin na din ako so I can be with my baby pero siguro sya na din gumawa ng way para magmove forward ako sa life. Now, I now have my rainbow baby, two months na sya. I pray na in His perfect time, you will be healed. Palakas ka at pakatatag mommy.

I feel you mamsh. I just lost my son the other day and all I can say that it is really fucking painful. I still have a lot of questions in my mind and still dont know how to handle the pain of lossing a child. He is a 30 weeker and had a dealy infection that is really hard to be treated. My son fought for 1 month but then hindi dn nia knya. I was able to talk and see his smile. He fought a good fight and he is really a warrior. Now I am thinking that God has better plans and my son is in better place now. No more pain. Dyan nalang ako humuhugot ng lakas. Laban lang sis

condolence po. same here din po nawalan din ako ng baby etong dec 2 lang po premature baby po sya nabuhay lang po sya ng 6 days 27 weeks po sya lumabas. 😢😭 sobrang sakit to the point na gusto ko na din sumunod sknya ksi first baby ko din po sobrang sakit 😢 sana bigyan pako ni lord ng panibagong mamahalin at aalagaan ko sa tamang panahon 😭💔 sobrang sakit mawalan ng anak.

4y ago

God knows your heart.Continue to pray for it Mommy😊.Nawala din baby ko (1st baby) dahil premature din.Sobrang sakit lalu pg naaalala mo ung mga pain na naranasan nia.Pero thank God binigyan nia ako ng panibagong pgkkataon n magkababy.Im 31 weeks pregnant now.In His time ibbigay nia ung pra satin.😌🙂

Condolence 😔 ganyan na ganyan ako nung nag miscarriage alo 2 yrs ago sobrang sakit sa puso pero di kami nawalan ng pagasa ng husband ko na bibiyayaan ulit kami ni God ng baby and now I'm 6 months preggy 🥰 pray lang sis isipin mo may baby Angel ka na mag gaguide sa inyo sa heaven at may purpose si Gid bat nangyari yan wag ka mawalan pagasa ❤️

Need mo magpakatatag sis... 3x akong nawalan ng baby! Every 22-28weeks nagsstop ang heartbeat nila.. Nirereject kasi ng katawan ko! Tingin nila sa baby is bacteria... Kinaya ko naman at di ako nawalan ng pag-asa... Sa una talaga mahirap pero time will heal you❤️ Magtiwala ka lang kay Papa God☝️🙏🙏

4y ago

Mahal nga po yyng apas test.. May buhay naman akong 3.. 11&10 years old then sa 3rd pregnancy nagreact ang katawan ko.. Malalaki na yung 3 babies ko🤦‍♀️ Dito sa 6th pregnancy ko ay nagkaroon ako ng miracle baby! Nabuhay xa sis.. Pinatry da akin ng OB ko yung Fern-D..

Condolences, Momsh. Every soul shall taste death. Nakakalungkot pero ang totoo talaga Momsh ay lahat tayo panandalian lang naman sa mundo. Hugs to you. Laban lang. Alam ng Dyos na mahal mo ang anak mo. Kung may rason ka man para lumaban dito sa mundo ay yun ay para din sa anak mo.

sorry for your lost momsh😔 stay strong, hindi matutuwa baby mo na makita kang malungkot.. isa na siyang angel na nag babantay syo kya wag ka na masad momsh may better plan si God☺

be strong mommy..kaya mo yan,khit msakiit at mhirap mag move on sa una,iiyak mo lng kay Lord dadamayan ka nya di ka nya iiwan.

sending virtual hug momie.. keep the faith and stay strong God has a reason for everything. 🙏🏾🙏🏾🙏🏾

Sorry for your lost sis. Pakayltatag lang kayo ng partner mo. But can i ask ano nangyar kay baby