unworthy

Zefs turns week 10 today. Wherever you are my little Angel I hope you have a beautiful place there in heaven. My anak, sising-sisi ako dahil mas pinakingan ko ang sabi ng walang kwentang tatay mo. Sana anak pinursue nalang kita eh. Yung ang dami ko nang plano sa buhay mo anak, yung napipictured out ko na ung mga mangyayari sayo. Pero nak? Pasensya kana ha? D alam ni mama gagawin nya that time, walang may nakakaalam ng sitwasyon ni mama kung gaano kagulo ang isip ni mama. Anak masaya ako nung nalaman kong buntis ako syempre may halo ding konting lungkot. Anak.. Nung nandito kapa sa sinapupunan ko, ang dami ko nang nararamdaman na signs. Yung palagi akong gutom kahit kakakain ko lang, yung palagi akong puyat kahit wala akong ginagawa, tulog ako ng tulog tuwing hapon, Yung merong pumipitik sa tyan ko na d ko alam kong ano pero alam ko dahil sayo yan nak. Pasensya anak dahil di ka ni mama pinaglaban. D ka ni mama pinursue.. Mahal na mahal kita anak. D ako natutulog ng maayos sa kakaisip ko sayo nak. Anak sana mapatawad mo ako, pinag pri-pray kita anak. Sana kung mabibiyayaan ako ulit ng magandang blessing ni Lord na yun ang ANAK ay MAMAHALIN KO TALAGA NG SOBRA SOBRA at IPAGLALABAN KO KAHIT KANINO. Anak ko, alam kung umiiyak ka sa langit bat namin nagawa to sayo. Anak ko, sana maging masaya nako, pero hindi anak... D ako masaya nung nawala ka. Anak patawaaaad ???? ang bigat bigat ng pakiramdam ko nak.

95 Replies

Ate, i ve been there before in your situation. same kaming mga takot ng bf ko sa parents namin dahil pinagaaral pa kami then nabuntis ako i dont know what to do , nakakaparanoid nung nag pt ako na malabo ung isang line na alarm nako kung kani kanino ako nagtanong kung buntis nabako then sabi nila oo so ako gusto ko i get rid noon ung bata but my bf and my friends stop me to do that and i realize na may diyos ako at kasalanan yun nakakasunsensya dahil wala namang kasalanan ung bata sa ginawa mo and one thing inspires me na may mga single parent akong friends na without the father of their child they survive because di sila naging makasarili at nagkaroon sila ng paninindigan kahit iniwan pa sila. Same as me sa una di ako natanggap ng mom ko and puro judgements naririnig ko sa side namin but despite of that mistake it has a purposed. yung dating immature na ako at selfish and feeling unloved, na feel kong ang dami din bright side ung nangyare sakin, always look at that and set aside the negativity isipin mo kayo ni baby at yung iilan nagmamahal sayo always pray and magsimba dun ko narealize kahit pa ang gulo ng sitwasyon mo. Dahil im sure may mga taong nanjan padin para sayo lalo na siguro kung binuhay mo si baby at lumabas na siya sayo. Kaso hindi Nagpatalo ka sa negativity ng buhay mo. Pray and ask forgiveness to God at sana pag ready kana ulit maging mom bigyan kapa ng pagkatataon para maging isang good mother to your child. Skl. Ps . Im now 15 weeks preggy and tangap nako ng pamilya ko😊