kakadepress 😒

yung partner mong di maintindihan mood swings mo.. di marunong sumuyo pag nagtatampo ka.. di marunong makiramdam kung bat ka nagtatampo or nananahimik.. yung imbes na suyuin ka mas gusto pa nyang pumunta sa tropa at mag inom.. nakakasawa na.. gusto ko na talagang makipaghiwalay.. iniisip ko lang talaga yung mga bata.. nafefeel ko na din na nagsasawa na sya sakin.. maghapon magdamag na syang dutdut ng dutdut sa celfon, parang wala nga syang trabaho eh eh kase mas mahaba pa oras nya sa laro.. kakapagod .

8 Replies

May ganyan talaga mommy. Pag usapan nyo po kesa lumaki at lumala. Be open po may mga lalaki kaseng di talaga makaramdam minsan