kakadepress 😢

yung partner mong di maintindihan mood swings mo.. di marunong sumuyo pag nagtatampo ka.. di marunong makiramdam kung bat ka nagtatampo or nananahimik.. yung imbes na suyuin ka mas gusto pa nyang pumunta sa tropa at mag inom.. nakakasawa na.. gusto ko na talagang makipaghiwalay.. iniisip ko lang talaga yung mga bata.. nafefeel ko na din na nagsasawa na sya sakin.. maghapon magdamag na syang dutdut ng dutdut sa celfon, parang wala nga syang trabaho eh eh kase mas mahaba pa oras nya sa laro.. kakapagod .

8 Replies

Ganyan din partner ko, minsan di niya namamalayan may mga nagagawa siyang kinakainisan ko. Tapos kapag nawalan na ako ng mood, he would always blame me for my attitude. Kaya ang ginagawa ko nalang, di ki nalang siya pinapansin, as long as ineentertain ko nararamdamn ko o inis ko sa kanya mas maiistress lang ako

Mamshie much better usap kau heart to heart ni partner need nya malaman nararamdaman mo and vice versa ung nasa mind nya din. Kasi pag mas pinatagal yan mas lalong lala. Hanggang kaya ausin ng maaga ausin na po. 🥺 i pray for peace of mind mamshie❤️😔🙏🏻

me too! mas my time pa sya sa workmates nya.. kahit hanggang bahay mga kachat nya or kalaro sa ML... napakalimited ng time nya sa anak namin. tapos ngayon, eto na yung family nya.. puro time sa family nya naman.. haha..

pag pray mo po ang partner mo momsh 🙏🏻 at i think mas okay kung mag-uusap kayo ng masinsinan, habang tumatagal kasi mas lalala yan baka dumating sa point na hindi na maayos kaya agapan na agad pag-usapan na agad

try nyo po dalawa mg usap sis. pra don mg kakaintidihan kayu. baka minsan kc tau na oover na din or di kaya c mister na fafall out of love na. pag usapan nyu po.

Ako talaga kapagka may something akong hindi nagustuhan sasabihin ko talaga sa asawa ko bahala sya maoffend sya. Sinasbi ko direkta at sinasamahan ko din ng dasal.

3y ago

ganyan din problema ko sa ka LIP ko.. parang tini-take advantage nya na andito lang ako sa bahay nila.. parang walang lambing ba na nagagawa nya pag magkalayo kami . ung oras na naibibigay nya nong LDR kami nd na nya nabibigay ngayong andito ako sa kanila... nagusap kami inintindi nya ako, dapat intindihin ko din sya sa gusto nya ganun lang un mars.. nd lahat nang oras sau ganun daw kasi mag tropa din sya

Hi mommy. Pakakatatag ka para sa mga kids. Always pray to God :) This article may help you. https://ph.theasianparent.com/ayaw-magbago-ng-ugali

May ganyan talaga mommy. Pag usapan nyo po kesa lumaki at lumala. Be open po may mga lalaki kaseng di talaga makaramdam minsan