Asawang boy dutdut.

Yung asawa ko na hindi na nga sweet hindi pa maasikaso sa asawang buntis. Yung parang bahala ako at ako naman ang buntis. Basta siya puro dutdut sa cellphone ng kung ano ano. Nakakastress. Kahit alam na nahihirapan akong maggagalaw hindi manlang marunong maglambing kahit papano. ? Hayy.

1 Reply

boys be boys..

5y ago

nakakapikon. aware naman na nahihirapan nako maggagagalaw pero sknya dedma lang. mula nung nagbuntis ako bilang lang sa daliri ko ku g ilang beses nya hinimas yung tyan ko. mas importante sknya ang pagdutdut ng cellphone at pagkalutkot ng motor. kastress.