Pa comfort ??

Bakit Ganun Di ako Naiintindihan Ng partner ko ? Pag ako nagtatampo ako parin susuyo sa kanya. Gusto ko lang nmn na suyuin lambingin nya ko, parang wala syang pakialam sakin kapag nagtatampo ako. Hirap na hirap nako lagi ko nalang ipinapaintindi sa sarili na ako naman ang may Mali Kaya ako dapat sumuyo.. Stress na stress nako 11weeks pregnant.. Parang di nya ko naiintindihan, kapag Galit ako Galit din sya di nya ko iniintindi pasensya na gusto ko lang ilabas yung sama ng loob ko sa kanya kase parang maloloka nako diko na Kaya huhuhu?

7 Replies

Hi mamshie virtual hug❤️ usap kau mamshie ng maayos. Kasi need nya din maintindihan na kasama talaga yan emotional factor natin mga preggy mom due to hormonal imbalance😔and walang dapat makaka intindi satin number 1 kundi sya bilang partner mo. Ako sobrang blessed kay hubby kasi lalo na nung na preggy ako triple ung concern care nya sakin and mas ok ung samahan namin ngaun mas naging sweet may quality time lalo na naka leave na ako ng maaga sa work kasi hig risk pregnancy ko. PRAY first mamshie bago kau mag usap para my guide ka❤️🙏

hindi marunong umintindi yang asawa mo..dapat may mag SASABI sa asawa mo na kaibigan nya na dapat ang mga buntis...yang ung stage na maramdamin gusto mo ng maraming atensyon.gusto mo ung nilalambing ka..mahirap ung ganyan ikaw pa maglalambing sa asawa mo..

try niyo po kausapin ang partner niyo, heart to heart talk ganun, pray lang po at huwag masyado mastress 😊🙏🏻

pag buntis pa nmn mas ngiging emotional, mood swing yan dpat alm ni mister tska iwas stree po mommie

Ganyan po talga buntis nagkakaroon ng emotional changes...paiba iba

mahirap yan momsh same situation☹😦

same tayo mamsh.. 😢