mood swing

Dala ba to ngpagbubuntis ko. Palagi nalang ako nagtatampo sa partner ko . kapag di sa akin atensyun nya naiinis ako nagagalit ako gusto gusto ko talaga sya awayin . yung gusto mo sya makasama pero pag nakasama mo naman parang ayaw mo naman sya makita . epekto pa ba to nagpabubuntis ko.

1 Reply

Ganyan din po ako first few months kaya iniwan ako kasi hindi nia kaya attitude ko, palagi akong nagagalit sa kanya pero gusto ko siyang makasama 😭 Currently 33weeks preggy.

5y ago

Ay momshie hindi naman po lahat ng lalake parehong gago gaya ng saken, buti nga sayo naiintindihan ka, stay strong po kayo 😊