AYAW TUMULONG SA PAGAALAGA

Ayaw pa storbo kesyo daw magtatrabaho eh Mas mahaba pa nga oras nya ka kalaro kesa mag trabaho... Gawin pa kong tanga... Malamang Kailangan ko tulong , anu Hndi ako iihi, bawal mo tignan?!? kapal pa ng muka tanungin ako kung kaya ko alagaan anak nya... aguy... ayos... yaya... yes sir... Pero sana bago ka magreklamo, tignan mo muna sarili mo Di ka nga Marunong humawak ng bata e ?????

6 Replies

kausapin mo sis.. c hubby inaalagaan naman nya c baby kahit pagod at puyat sya. Kamo d biro sis ung pagiging nanay kahit sa bahay lang tayo mas pagod tayo emotionally, physically at mentally. Lalo kung nagpapadede sis se apektado dn katawan ntn.

Who is it? Asawa nyo po? Asawa ko kagusto nya alagaan anak namin kasi need namin mag sacrifice nasa canada sya eh para sa future ng anak namin

5y ago

sya Hndi ko alam kung gusto o hndi pinagyayabang nmn nyan anak nya kc kamukha nya pero kpag alaga nya tas umiyak sinisigawan imbes na patahanin

ung hubby ko ganyan din busy s paglalaro ng ml hinahayaan ko lng ngaun pero cnv ko pag nanganak nko hindi n pwede ung ganun

Kasuapin mo ng maayus mamsh... ipaliwanag mo ng maayus saknya...

Mas mukha pa xang my post partum kesa sau momshie..

Try to talk to him po .Para alam niya po nararamdaman niyo

5y ago

ilang beses ko na kinausap matigas po mukha eh nsabihan na lhat lhat... Nakikita nya na naiyak na ako sa sakit ng katawan, dedma pa din Inaantay ata ako mabinat