Ganito kaba mommy?!?

A. Yung nanay na haggard na halos d na makapgsuklay pero healthy and fresh lagi c baby or b. Yung nanay na laging fresh Sa make up sabay selfie ?pero ung anak nanggigitata na Sa kadungisan?!?

48 Replies

I look tired everyday and there are times na mukhang madungis si baby. I don't deny it and hindi ko rin naman ikinahihiya. He's a toddler, he's learning to feed himself, exploring his surroundings, using art materials, etc. Magpapawis, minsan magkakalat or magsspill ng food/drink. I'll never be able to keep him clean and fresh 24/7 but I'm fine with it cos I know he's learning. We can always clean up afterwards anyway.

A, hahaha. Wala ng time mag ayos kakaalaga sa baby... Then at the same time, I work at home pa as a programmer and business analyst... If may helper ako, I think baka magkaroon ako ng time sa self ko... Sabi ng iba time management lang daw ang kelangan para mag ayos, i think that is not always possible. PS. Haggard means exhausted... It doesn't mean na kinalimutan mo na ang proper hygiene mo for your little one.

Omg! A tayo jan! Haha tipong ganda mo nalang nailalabas monpag umaalis kayo at pag tulog na mga bata sa gabi bago umuwi si mister galing trabaho dun naoang ako fresh😅🤣 kaloka minsan kaya akala nila di tayo napapagod sa pag aalaga sa mga bata minsan e di nila aoam yun nalang yung oras natin ti look pretty bago sila umuwi. Hahaha

A. HAHA, Pag sa bahay lang talaga wala kong time mag ayos sa sarili ko😂 Lagi lang tutok kay baby. Pero pag off ni hubby tas may lakad, dun na todo todo ayos si ate mo girl daming time para mag ayos, may mag hahawak kay baby e hahaha pero syempre di pa rin po dapat papakabog si baby.

May kilala ako na B grabe bongga mag ayos ero ung anak sobrang dungis ako naman noong dalaga pa hindi talaga ako palaayos nagsusuklay lang ako kapag aalis pero kapag sa labas lang ng bahay bahala na ung buhok k mag adjust hahaha

fresh si mommy at fresh din si baby..para di naman tayo mangamoy mabaho sa mga baby naten..importante pa rin ang proper hygiene naten lalo na may baby na tayo para di sila mahawa sa amoy at germs naten sa katawan..

A.. sinabihan pa nga ako ng kapitbahay ko na uso daw mag suklay at ampanget ko na daw... well atlis mabango mga anak ko... at malinis naman bahay ko kahit papano hahaha dedma nalang sa mga inggitera

none oғ тнe aвove po.. ĸc вoтн ĸaмι мaayoѕ nι вaвy dι nмan porĸe nanganaĸ na e dĸa nadιn nag aayoѕ ѕyeмpre dpaт мy тιмe ĸadιn ѕa ѕarιlι мo😊

Nanay na nag-aayos din pero inuuna si baby..dpt kung mganda itsura ni mommy mas higit si baby😊ayaw nmn po siguro nating hnd tau malinis lalo pag aalagaan si baby..😊

C. Fresh ang Mommy and at the same time, fresh & healthy si baby. PS. Dpa lumalabas si baby, pero preferred ko na pareho kaming maayos ni baby para mas happy si LIP 😊