Ganito kaba mommy?!?

A. Yung nanay na haggard na halos d na makapgsuklay pero healthy and fresh lagi c baby or b. Yung nanay na laging fresh Sa make up sabay selfie ?pero ung anak nanggigitata na Sa kadungisan?!?

48 Replies

A, hahaha. Wala ng time mag ayos kakaalaga sa baby... Then at the same time, I work at home pa as a programmer and business analyst... If may helper ako, I think baka magkaroon ako ng time sa self ko... Sabi ng iba time management lang daw ang kelangan para mag ayos, i think that is not always possible. PS. Haggard means exhausted... It doesn't mean na kinalimutan mo na ang proper hygiene mo for your little one.