Hello mga mamshie!

Sino dito di haggard mag buntis, fresh at glowing? Yung iba hinuhulaan gender ni baby na girl daw base on kasabihan. Pero it turns out a boy?

2 Replies

yung asawa ng kuya ko 🤣🤣 lagi kami pinag kocompare boy daw saakin tapos sakanya girl kasi ako daw matapang yung mukha ko saka talagang nag breakdown at naglabasan ang pimples ko tapos sya walang nagbago sa mukha nya nag goglow daw kaya girl tapos ending nag pa ultrasound kami magkabaligtad kami sakanya ang boy saakin ang girl

Ako po medyo lang. 😅 mas wala po ako pimples nung nagbuntis at di namaga ang ilong. Pero boy po ang baby ko.