Ganito kaba mommy?!?

A. Yung nanay na haggard na halos d na makapgsuklay pero healthy and fresh lagi c baby or b. Yung nanay na laging fresh Sa make up sabay selfie ?pero ung anak nanggigitata na Sa kadungisan?!?

48 Replies

fresh si mommy at fresh din si baby..para di naman tayo mangamoy mabaho sa mga baby naten..importante pa rin ang proper hygiene naten lalo na may baby na tayo para di sila mahawa sa amoy at germs naten sa katawan..