Ganito kaba mommy?!?

A. Yung nanay na haggard na halos d na makapgsuklay pero healthy and fresh lagi c baby or b. Yung nanay na laging fresh Sa make up sabay selfie ?pero ung anak nanggigitata na Sa kadungisan?!?

48 Replies

May kilala ako na B grabe bongga mag ayos ero ung anak sobrang dungis ako naman noong dalaga pa hindi talaga ako palaayos nagsusuklay lang ako kapag aalis pero kapag sa labas lang ng bahay bahala na ung buhok k mag adjust hahaha