Ganito kaba mommy?!?

A. Yung nanay na haggard na halos d na makapgsuklay pero healthy and fresh lagi c baby or b. Yung nanay na laging fresh Sa make up sabay selfie ?pero ung anak nanggigitata na Sa kadungisan?!?

48 Replies

Omg! A tayo jan! Haha tipong ganda mo nalang nailalabas monpag umaalis kayo at pag tulog na mga bata sa gabi bago umuwi si mister galing trabaho dun naoang ako fresh😅🤣 kaloka minsan kaya akala nila di tayo napapagod sa pag aalaga sa mga bata minsan e di nila aoam yun nalang yung oras natin ti look pretty bago sila umuwi. Hahaha