Ganito kaba mommy?!?

A. Yung nanay na haggard na halos d na makapgsuklay pero healthy and fresh lagi c baby or b. Yung nanay na laging fresh Sa make up sabay selfie ?pero ung anak nanggigitata na Sa kadungisan?!?

48 Replies

A - pag nakaligo na anak ko drtso na yun tulog, habang tulog maglalaba ,maglilinis at maliligo ng mabilisan at wala na suklay yun drtso na tali ng buhok..buhay nanay!

A. pero mini make sure ko na paglalabas ng bahay okay hitsura ko pag dito lang sa loob bihira magsuklay🙊😂 wala din naman si hubby kaya walang pagagandahan.

A all the time! Hahaha! Kasi lagi kami nagpphotoshoot. Nakakatuwa na kasi bihisan si baby. While ako, iisipin ko pa if maliligo o itutulog na lang. 😂

Dapat parehong fresh..balance lang dapat my time din dapat tayong mga mommy sa sarili natin at the same time di mapapabayaan mga babies..😊

Dapat laging maganda si mommy. Tandaan... daig ng malandi ang may anak. Stay fresh and pretty mommies. Para din kay baby to.

I think maganda na balanse pa rin. Kasi pag healthy at maayos si mommy, maalagan niya ng maayos din si baby.

C. Fresh si mommy, fresh din si baby 🥰 We have to take care of ourselves sometimes mommies ❤️

A. Yung mukha kang katulong ng anak at asawa mo 😅 lalo na dati nung baby pa anak ko. 😂

Balance here. Makinis si toddler, makinis din si mama. 👩👶 Both needs are well sustained. 😃

None. Neutral lang. di naman dapat mahaggard porket may anak na. Saktuhan lang