Eldest son

Ako lang ba yun parang mas gusto ko alagaan yun bunso ko? Pero may guilt akong na raramdaman iniiyakan ako ng panganay ko eh pag binibigay ko siya kay daddy nya. Kasi sobrang likot nya di sya pwede sa kwarto weeks pa lang bunso ko eh. Saka grabe tantrums. Ano kaya iniisip nya pag binibigay ko sya sa daddy nya. parang nag mamakaaawa sakin kasi takot sya kay daddy nya hays ang hirap pala pag dalwa na ang anak. Tips naman mga mommy

2 Replies

Nandyan talaga yung guilt mom pag may bagong baby. Pero ipaintindi niyo na lang po sa panganay niyo na need mo alagaan si baby kasi maliit pa siya. Pero pag may time ka, bigyan mo rin ng oras yung panganay para di niya mafeel na hindi mo na siya love. Minsan bigay mo rin si baby kay daddy para makapagbonding kayo ng firstborn mo. At dapat no distractions, full attention para maramdaman niyang special pa rin siya.

Hello. Baka nakakaramdam ng selos at abandonment. Kailangan mag bigay ka rin ng time sakaniya, yung siya lang ang kasama mo.